Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Thành lập công ty cùng Việt Tín

Việt Tín là nhà cung cấp dịch vụ thành lập công ty lớn nhất cả nước, chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước giúp bạn hoàn toàn có cơ hội tiếp cận được dịch vụ ...

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi là dịch vụ giá thành hợp lý nhất và nhanh nhất, chúng tôi cso chuyên viên chuyên tư vấn về luật doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ trong ngày, trong khi đó chúng tôi có rất nhiều các kế toán có kinh nghiệm nên sẽ tư vấn thêm cho bạn về các thủ tục kế toán nữa ...

Điều kiện thành lập công ty TNHH
1. Ngành nghề kinh doanh không thuộc đối tượng pháp luật cấm.
2. Tên doanh nghiệp được đặt đúng theo quy định tại điều 24 Luật Doanh nghiệp.
3. Có hồ sơ đăng ký kinh doanh hợp lệ theo quy định của điều 24 Luật Doanh nghiệp.
4. Nộp đủ lệ phí đăng ký kinh doanh theo quy định.
5. Chủ đầu tư không vi phạm điều 9, 10 Luật Doanh nghiệp.

 
Thủ tục đăng ký kinh doanh
Theo quy định tại điều 12 Luật Doanh nghiệp, người thành lập doanh nghiệp phải lập và nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định dưới đây tại cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung đăng ký kinh doanh.

Việc đăng ký này được hoàn tất trong 15 ngày, kể từ ngày cơ quan đăng ký kinh doanh nhận được đủ hồ sơ. Nếu từ chối thì cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản, nêu rõ lý do.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh
1. Đơn đăng ký kinh doanh (theo mẫu thống nhất).
2. Điều lệ công ty (theo mẫu thống nhất).
3. Danh sách thành viên.

Đối với những ngành, nghề kinh doanh có điều kiện
Doanh nghiệp được quyền kinh doanh kể từ ngày được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh hoặc có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật. Cụ thể:

- Đối với ngành, nghề có yêu cầu về vốn pháp định thì phải có thêm xác nhận của cơ quan có thẩm quyền hoặc chứng chỉ hợp pháp chứng minh về số vốn của doanh nghiệp.
- Đối với ngành, nghề có yêu cầu về chứng chỉ hành nghề thì phải có bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc giám đốc quản lý doanh nghiệp.